RAU TRỒNG THỦY CANH

Rau sạch cho mọi nhà

Rau sạch – Rau thủy canh

Sản phẩm của Hệ thống trồng rau thủy canh hồi lưu – EGV.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, ECO LANDSCAPE VN đã chế tạo thành công Hệ thống trồng Rau thủy canh – EGV (ECO GREEN VEGETABLE). Rau sạch đã được trồng bằng phương pháp thủy canh hồi lưu.

Với Hệ thống trồng rau thủy canh hồi lưu – EGV, rau sạch được trồng trực tiếp trên các giá thể như rơm rạ, vỏ trấu, chỉ xơ dừa trong môi trường dung dịch dinh dưỡng… giúp rau tránh được sự phát triển của cỏ dại, côn trùng và bệnh tật lây nhiễm từ đất.

rau-thuy-canh-EGV

Rau sạch – EGV

Hệ thống trồng rau thủy canh hồi lưu – EGV ứng dụng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến để khắc phục các nhược điểm từ các giải pháp kỹ thuật thông thường.

– Hệ thống rổ trồng rau hình elip giúp mở rộng không gian phát triển của rau sạch, sản lượng rau sạch trên hệ thống nhiều hơn so với hệ thống cùng loại sử dụng rổ tròn.

– Ống trồng rau thủy canh được bọc lớp bảo ôn cách nhiệt giúp ổn định nhiệt độ dung dịch – giúp cây trồng phát triển tốt hơn.

– Sử dụng dung dịch thủy canh Công nghệ Nhật Bản – đất nước phát triển rất mạnh về trồng rau thủy canh. Sản phẩm dung dịch thủy canh này được chứng nhận an toàn của Bộ Nông Nghiệp… EGV cam kết không sử dụng dung dịch phân bón thủy canh tự chế, không rõ nguồn gốc, không có chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp.

– Hệ thống EGV dùng phương pháp thủy canh hồi lưu với các chế độ vận hành tự động – tắt mở theo thời gian được cài đặt giúp bạn tiết kiệm được thời gian quý báu của mình để giành vào việc chăm sóc hạnh phúc gia đình.

Hệ thống trồng rau thủy canh hồi lưu – EGV  luôn đem đến Rau sạch an toàn…

Rau sạch – rau trồng đảm bảo luôn được phát triển trong điều kiện tốt nhất.

Đã có rất nhiều người áp dụng thành công giải pháp này để tự cung cấp nguồn rau sạch cho bữa ăn của gia đình mình.

rau-sach-EGV-5

EGV – Bộ tiêu chuẩn

Rau sạch – EGV được khuyên trồng ở các hộ gia đình có con nhỏ đang trong giai đoạn ăn dặm. Ngoài ra, hệ thống trồng rau theo phương pháp thủy canh này còn thích hợp cho các gia đình yêu thiên nhiên, có khoảng không gian sân thượng rộng rãi.

Chủ động chọn lựa nguồn thực phẩm sạch bằng cách tự tay mình trồng rau sạch cho gia đình chính là điều mong muốn của mọi người nội trợ. Hãy tự tay chăm sóc sức khỏe gia đình bạn bằng Rau sạch – EGV.

Rau-sach-EGV-1

EGV – Bộ mở rộng

Ưu điểm của Hệ thống trồng rau bằng phương pháp thủy canh hồi lưu:

– Không phải làm đất, không cần tưới, tiết kiệm sức lao động con người.

– Rau trồng được nhiều vụ, trồng được trái vụ.

– Rau không có dư lượng thuốc trừ sâu và các hoá chất độc hại.

– Bảo vệ môi trường.

– Phương pháp thủy canh thích hợp cho vùng không có đất canh tác nông nghiệp.

– Sản phẩm Rau tươi ngon, sạch và thật sự an toàn cho người tiêu dùng.

Chúng tôi mong muốn đem đến giải pháp trồng rau sạch an toàn, tiện lợi cho mọi người, mọi nhà với hệ thống EGV.

Eco Landscape VN

HỆ THỐNG TRỒNG RAU THỦY CANH HỒI LƯU - EGV

Sản xuất bởi Eco Landscape VN